बाँके नाल अखिया ला बैठी,
हुन प्यार जताया नही जानदा,
चुप करके मैं हाथ वी फडा बैठी,
हुन हाथ वी छुड़ाया नही जानदा
मेनू लोकी ताने दिंदे ने,
घर वाले झुलम करदे रहंदे ने,
हूँ लाज शर्म मैं ला बेठी,
पीछे पैर हटाया नही जांदा,
बाँके नाल अखिया ला बैठी,
मेनू प्रीतम गल नाल लाया है,
कोई ऐसा जादू पाया है,
घुंड चुक के मैं सामने आ बेठी,
हूँ मुह भी लुकाया नही जांदा,
बाँके नाल अखिया ला बैठी,
मेनू पुशन सहेलियां दस नी सखी,
लिवे प्रीतम वस विच हुंदा है,
एह ता दसने दी भी गल नही,
एह भेद बताया नही जांदा,
बाँके नाल अखिया ला बैठी,
Banke Naal Akhiya La Baithi,
Hun Pyar Jataya Nahi Jaanda,
Chup karke main haath vi phada baithi,
Now I can’t even let go of my hand
Menu loki tane dinde ne,
Ghar wale jhulm karde rahnde ne,
Hoon Laaj Sharm Main La Bethi,
Rear foot is not removed,
Banke Naal Akhiya La Baithi,
Menu Pritam Gal Naal Laaya Hai,
Koi Aisa Jaadu Paya Hai,
Ghund chuk ke main samne aa bethi,
Hoon Muh Bhi Lukaya Nahi Jaanda,
Banke Naal Akhiya La Baithi,
Menu Pushan Saheliyaan Das Ni Sakhi,
Live Pritam Vas Vich Hunda Hai,
It’s not even a matter of telling,
This difference is not explained,
Banke Naal Akhiya La Baithi,