बह के बड़े मंदिर विच

IMG 20220911 WA0012

मेरे गुरु जी खुशिया वंड दे ने बह के बड़े मंदिर विच,
बह के बड़े मंदिर विच,
ओ कष्ट रोग सब हरदे ने बह के मंदिर विच,
मेरे गुरु जी खुशिया वंड दे ने बह के बड़े मंदिर विच,

इक इक वचन गुरु दा सत है सब दी रखड़ा इज्जत पथ है,
ओ सबनु गल नाल लौंदे ने बह के बड़े मंदिर विच,
मेरे गुरु जी खुशिया वंड दे ने बह के बड़े मंदिर विच,

सब दी किस्मत तेरे हाथ है,
भूले होया नु पथ है,
ओ मोया नु जिमनदे ने बह के बड़े मंदिर विच,
मेरे गुरु जी खुशिया वंड दे ने बह के बड़े मंदिर विच,

किरपा निध नु सदा ध्यावो,
सुख समृदि डाट नु पावो,
लाख खुशिया ओ ता दिंदे ने,बह के बड़े मंदिर विच,
मेरे गुरु जी खुशिया वंड दे ने बह के बड़े मंदिर विच,

Mere Guru Ji Khushiya Vand De Ne Bah Ke Bade Mandir Vich,
In the large temple of Bah,
O kasht rog sab harde ne bah ke mandir vich,
Mere Guru Ji Khushiya Vand De Ne Bah Ke Bade Mandir Vich,

Ik Ik Vachan Guru Da Sat Hai Sab Di Rakhra Izzat Path Hai,
O sabnu gal naal launde ne bah ke bade mandir vich,
Mere Guru Ji Khushiya Vand De Ne Bah Ke Bade Mandir Vich,

Sab di kismat tere haath hai,
Bhule Hoya Nu Path Hai,
O moya nu jimande ne bah ke bade mandir vich,
Mere Guru Ji Khushiya Vand De Ne Bah Ke Bade Mandir Vich,

Kirpa Nidh Nu Sada Dhyavo,
Sukh samridi dat nu pavo,
Lakh khushiya o ta dinde ne,bah ke bade mandir vich,
Mere Guru Ji Khushiya Vand De Ne Bah Ke Bade Mandir Vich,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *