एक नज़र मेहर दी तक लै,
मेरे शैहणशा मैनु चरना च रखला,
मैं दर तेरे ते मर जावा,
तेरे नाम मैं ज़िंदगी कर जावा,
एक नज़र मेहर दी तक लै ….
मैं होर किसे तो की लेना,
तेरे दर दा होक जी लेना,
एक नज़र मेहर दी तक लै ….
जिंदा वृद्धावन विच डेरा है,
ओ मुरली वाला मेरा है,
एक नज़र मेहर दी तक लै
नचने दा नहीं सी वल मैनु,
तेरे इश्क़ ने नचना सीखा दिता,
एक नज़र मेहर दी तक लै
Take a look at the mercy,
Mere Shaihansha Mainu Charna Ch Rakhla,
Main Dar Tere Te Mar Java,
Tere Naam Main Zindagi Kar Jaava,
Ek Nazar Mehar Di Tak Lay.
Main hor kisi to ki lena,
Tere Dar Da Hok Ji Lena,
Ek Nazar Mehar Di Tak Lay.
Jinda Vriddhavan Vich Dera Hai,
O Murli Wala Mera Hai,
Take a look at the mercy
Nachne da nahin si val mainu,
Tere ishq ne nachna sikha diya,
Take a look at the mercy