गुरु जी गुरु जी गुरु जी गुरु जी

IMG 20220911 WA0013

साहनु दर ते भुलाया है खुशिया दा चन चड़ेया बेडा पार लगाया है,
गुरु जी गुरु जी गुरु जी गुरु जी,

गुरूजी दे रूप विच वेखि है खुदाई वे,
गल नाल लाके हुन पाई न जुदाई वे,
गुरु जी गुरु जी गुरु जी गुरु जी

साडा मान वदाया है,
चरनी लगा के गुरु जी,
अरशा च पोहंचाया है ,
गुरु जी गुरु जी गुरु जी गुरु जी

पलका विशाई आसी रावा विच तेरी,
दूर करो हुन मेरे दुख दे हनेरे,
गुरु जी गुरु जी गुरु जी गुरु जी

साहनु दुगरी भुलाया है,
संगता दा प्यार देके अखियां च वस्य है,
गुरु जी गुरु जी गुरु जी गुरु जी

अखियां च हंजू मेरे साँझ सवेरे,
किस दर जावा छड़ चरना नु तेरे,
गुरु जी गुरु जी गुरु जी गुरु जी,

कदी सादे घर आओ गुरु जी,
रुखा सूखा जो बनया ओहदा भोग लगाओ गुरु जी,
गुरु जी गुरु जी गुरु जी गुरु जी

हाथ जोड़ करिये तेरा शुकराना,
रेहमता दा गुरु जी ने दिता नजराना,
गुरु जी गुरु जी गुरु जी गुरु जी

Sahanu Dar Te Bhulaya Hai Khushiya Da Chan Chadeya Beda Par Lagaya Hai,
Guru Ji Guru Ji Guru Ji Guru Ji,

Guruji de rup vich vekhi hai khudai ve,
Gal Naal Laake Hun Pai Na Judai Ve,
Guruji Guruji Guruji Guruji

Sada maan vadaya hai,
Charni Laga Ke Guru Ji,
has reached the throne,
Guruji Guruji Guruji Guruji

Palka Vishayai Aasi Rawa Vich Teri,
Door karo hun mere dukh de hanere,
Guruji Guruji Guruji Guruji

Sahanu Dugri Bhulaya Hai,
Sangata da pyar deke akhiyan ch vasya hai,
Guruji Guruji Guruji Guruji

Akhiyan Ch Hanju Mere Sanjh Savere,
Kis Dar Java Chhad Charna Nu Tere,
Guru Ji Guru Ji Guru Ji Guru Ji,

Kadi Sade Ghar Aao Guru Ji,
Rukha Sukha Jo Bana Ohda Bhog Lagao Guru Ji,
Guruji Guruji Guruji Guruji

Haath jod kariye tera shukrana,
Rehmata Da Guru Ji Ne Dita Nazrana,
Guruji Guruji Guruji Guruji

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *