होण मुबारक सब नु एह जो घड़ियाँ आइयाँ जी,
गुरु पूरब दियां सरेया नु हों वादाहियाँ जी,
जग नु तारन वाला जग ते आप आया,
वाणी रूप च करने सब नु जाप लाया,
सुकिया कलियाँ देखियाँ मैं मैं फिर महकाइयां जी,
गुरु पूरब दियां सरेया नु हों वादाहियाँ जी,
ओहना लिखा मत जिह्नी है कहले नु,
पार उतारी दाता दिल दे मैले नु,
भला हॉवे सरबत दा एहो आसा लाइयाँ जी,
गुरु पूरब दियां सरेया नु हों वादाहियाँ जी,
Hon Mubarak Sab Nu Eh Jo Ghadiyan Aiyan Ji,
Guru Purab Diyan Sareeya Nu Hon Wadahiyan Ji,
Jag nu taran wala jag te aap aaya,
Vani rup cha karne sab nu jaap laaya,
Sukiya Kaliyan Dekhiyan Main Main Phir Mahkaiyan Ji,
Guru Purab Diyan Sareeya Nu Hon Wadahiyan Ji,
Don’t write what you said,
Par Utari Daata Dil De Maile Nu,
Bhala hove sarbat da eho asa laiyaan ji,
Guru Purab Diyan Sareeya Nu Hon Wadahiyan Ji,