इक लड़ फड़्या गुरु जी तेरे नाम दा,
झूठा सारा जग है कोई नहीं काम दा,
इक लड़ फड़्या गुरु जी तेरे नाम दा,
मेरा मेरा करदी सी मैं मेरा नहीं सी कोई,
तेरा तेरा रटन लगी ता मैं भी तेरी होइ ,
जपदी रेहँदी हर दम हूँ मंतर तेरे नाम दा,
इक लड़ फड़्या गुरु जी तेरे नाम दा,
दुःख दा बदल अखा आगे कदे भी नहीं सी छट दा,
सब कुछ हुन्दे होये भी गुरु जी वक़्त नहीं सी कट दा,
पता नहीं लगा दा हूँ सुबह ते शाम दा,
इक लड़ फड़्या गुरु जी तेरे नाम दा,
था था तूने थके खादे रब नि किते लभ्या,
तेरी चरण शरण विच आ के मन मेरा मनया,
तेरे विच ही रूप दिखदा मैनु आराम दा,
इक लड़ फड़्या गुरु जी तेरे नाम दा,
Ik Lad Phadhya Guru Ji Tere Naam Da,
Jhootha sara jag hai koi nahin kam da,
Ik Lad Phadhya Guru Ji Tere Naam Da,
Mera Mera Kardi Si Main Mera Nahi Si Koi,
Tera Tera Ratan Lagi Ta Main Bhi Teri Hoi,
Japdi rehndi har dam hoon mantar tere naam da,
Ik Lad Phadhya Guru Ji Tere Naam Da,
Dukh da badl akha aage kade bhi nahin si chhat da,
Despite everything, Guru Ji, there was no time to cut,
I don’t know morning and evening,
Ik Lad Phadhya Guru Ji Tere Naam Da,
Tha Tha Tune Thake Khade Rab Ni Kite Labhya,
Teri Charan Sharan Vich Aa Ke Man Mera Manaya,
Tere vich hi rup dikhda mainu aram da,
Ik Lad Phadhya Guru Ji Tere Naam Da,