जय माता दी इक

IMG 20220910 WA0158

मेरी मैया ने मौजा ला दितिया शेरावाली ने मौजा ला दितियाँ,
पाके मेरी झोली विच सूखा दे सवेरे, कर दिते दूर सारे दुख दे हनेरे,
मेहरा वाली मन वरसाता, मेहरा दी वरसात किया,
मेरी मैया ने मौजा ला दितिया शेरावाली ने मौजा ला दितियाँ,

जदो तो माँ दी मैं बाह फड़ी आ थोड़ नहीं रेहँदी मैनु,
दर दर जा के मंगन दी हुन लोड नहीं पेंदी मैनु,
जद भी मैं झोली फैलाई, माँ ने खैरा पा दितिया,
मेरी मैया ने मौजा ला दितिया शेरावाली ने मौजा ला दितियाँ,

कोठी दिति कार दिति दिति जायदात एह,
झोली विच पाई मेरी माँ हीरे जाहि औलाद एह,
मेरे जीवन भर दियां रावा खुशियां नाल सजा दितियाँ,
मेरी मैया ने मौजा ला दितिया शेरावाली ने मौजा ला दितियाँ,

दुनिया में रुतबा है मेरा मान और समान है,
तेरी बदौलत जग में मिली दास नु पहचान है,
बक्शा ेहना मान की जग विच लहरा वेहरा कर दितिया,
मेरी मैया ने मौजा ला दितिया शेरावाली ने मौजा ला दितियाँ,

Pandit Dev शर्मा

Meri Maiya Ne Mauja La Ditiya Sherawali Ne Mauja La Ditiya,
Pake meri jholi vich sookha de savere, kar dite door saare dukh de hanere,
Mehra Wali Man Varsata, Mehra Di Varsat Kiya,
Meri Maiya Ne Mauja La Ditiya Sherawali Ne Mauja La Ditiya,

Jado to maa di main baah phadi aa thod nahi rehndi mainu,
Dar Dar Ja Ke Mangan Di Hun Load Nahi Pendi Mainu,
Jad bhi main jholi failai, maa ne khaira pa ditiya,
Meri Maiya Ne Mauja La Ditiya Sherawali Ne Mauja La Ditiya,

barn diti car diti diti property eh,
Jholi Vich Pai Meri Maa Heere Jahi Aulaad Eh,
Mere jeevan bhar diyan rava khushiyan naal saja ditiyan,
Meri Maiya Ne Mauja La Ditiya Sherawali Ne Mauja La Ditiya,

Duniya mein rutba hai mera maan aur samaan hai,
Teri badaulat jag me mili das nu pehchan hai,
Baksha Hehna Mann Ki Jag Vich Lahara Vehra Kar Ditiya,
Meri Maiya Ne Mauja La Ditiya Sherawali Ne Mauja La Ditiya,

Pandit Dev Sharma

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *