जेहड़े करन गुरा नाल प्यार प्यारे लगदे ने
लगदे ने भी लगदे ने
जेहड़े आ गये विच दरबार प्यारे लगदे ने
रंग जिसनु है नाम दा चढ़या,
सत्गुरा दा जीना पल्ला फड़या,
ओह ता हो जांदे भव तो पार प्यारे लगदे ने,
जेहड़े करन………
गुरु वचना दा जो पालन करदे,
मन विच सच्ची भगती रखदे ,
गुरु करनंगे बेडा पार प्यारे लगदे ने,
जेहड़े करन…….
सेवा कर कर थक दे नहीं ओह,
मैल दिला विच रखदे नहीं ओह,
जेहड़े करन संगत नाल प्यार प्यारे लगदे ने
जेहड़े करन……..
रल मिल गुरु चरना विच आओ,
जीवन अपना सफल बनाओ,
आज आ गये तारणहार प्यारे लगदे ने,
जेहड़े करन…….
Those who do seem to love the Guru
They seem to be, too
Those who have come seem to love the court
Rang Jisnu Hai Naam Da Chadhya,
Satguru Da Jeena Palla Phadhya,
Oh ta ho jande bhav to par pyare lagde ne,
Jehde Karan.
Those who follow the Guru’s word,
Keep true devotion in your mind,
Guru Karnange Beda Par Pyare Lagde Ne,
Jehde Karan.
Don’t get tired of serving,
Mail Dila Vich Rakhde Nahin Oh,
Those who seem to love the company
Jehde Karan.
Ral Mil Guru Charna Vich Aao,
Make your life successful,
Aaj aa gaye taranhar pyare lagde ne,
Jehde Karan.