जय बाबे दे लगन जैकारे भेटा गाउँदे भगत प्यारे
रेहमत बाबा जी दी होनी मिलु मुराद जो मंगनी है
मेरे पौणाहारी दी झंडाफेरी आज गली चो लंगनी है
फुल्ला नाल सजा दो रस्ते आज नाथ ने आना है,
भागा वलियाँ होनिया रुहा जिह्ना ने दर्शन पौने है,
किस्मत वालेया ने ही जिन्गदी नाम ओहदे ही रंगनी है,
परभात मंदिर दी झंडाफेरी आज गली चो लंगनी है
चा ना दिल विच सामबे जांदे आज वेहडा रोश्नाया है,
विनतियां सवीकार होइउया आज नाथ ने फेरा पाया है,
दुनिया दारी दी टेंशन आज मैं ला किली ते टंगनी है,
घुमार मंदिर दी झंडाफेरी आज गली चो लंगनी है
बाबा जी दा आसान लगाना संगता भेटा गान गिया,
धर्म वीर परदेशा मस्तियाँ नाम दिया चढ़ जान गिया,
निशु भी नाचू नाल संगत दे ला देनी आज संगनी ऐ,
दिल्भाग दी झंडाफेरी आज गली चो लंगनी है
Jai Babe De Lagan Jaikaare Bheta Gaunde Bhagat Pyare
Rehmat Baba Ji Di Honi Milu Murad Jo Mangni Hai
My Paunahari’s flagship is going to fly down the street today
Phulla Naal Saja Do Raste Aaj Nath Ne Aana Hai,
Bhaga Waliyan Honiya Ruha Jihna Ne Darshan Paune Hai,
Kismat waleya ne hi jingdi naam ohde hi rangni hai,
The flag procession of the Morning Temple is to be held in the street today
Cha na dil vich sambe jaande aaj vehda roshnaaya hai,
Vintiyaan savikar hoiuya aaj nath ne phera paaya hai,
Duniya Dari Di Tension Aaj Main La Kili Te Tangni Hai,
The flag raising ceremony of Ghumar Temple will be held in the street today
Baba Ji Da Asan Lagana Sangta Bheta Gan Giya,
Dharm Veer Pardesha Mastiyan Naam Diya Chad Jaan Giya,
Nishu Bhi Nachu Naal Sangat De La Deni Aaj Sangni Aye,
The flag of Dilbhag will be flown down the street today