झण्ड़ेयावली ने चरनी लाया बल्ले बल्ले हो गई है

IMG 20220910 WA0130

माँ झंडेया वाली दा अजब भी कमाल मैनु करता मालो माल,
सारा बदल दिता मेरा हाल हर मुश्किल हल हो गई है,
झण्ड़ेयावली ने चरनी लाया बल्ले बल्ले हो गई है,
मेरी माँ ने चरनी लाया बल्ले बल्ले हो गई है,

माँ ने ऐसा खेल रचाया मैनु फर्शो अर्श पोंचाया,
बड़ा तू तू सी अखवाया तू ते जी जी हो गई है,
झण्ड़ेयावली ने चरनी लाया बल्ले बल्ले हो गई है,
मेरी माँ ने चरनी लाया बल्ले बल्ले हो गई है,

धन दौलत दे एह भंडार दिता सोहन कारोबार,
दुखड़ा हो गया एह सत्कार नजर मेहर दी हो गई है,
झण्ड़ेयावली ने चरनी लाया बल्ले बल्ले हो गई है,
मेरी माँ ने चरनी लाया बल्ले बल्ले हो गई है,

तेरा लख लख शुक्र मनावा मियां तेरा ही दिता खावा,
ऐहदा ही दिल दिन रेहन दुआवा गल दिलशाद नु मोह गई है,
झण्ड़ेयावली ने चरनी लाया बल्ले बल्ले हो गई है,
मेरी माँ ने चरनी लाया बल्ले बल्ले हो गई है,

Maa Jhandeya Wali Da Ajab Bhi Kamal Mainu Karta Malo Mal,
Sara badl diya mera hal har mushkil hal ho gayi hai,
Jhandeyawali ne charni laaya balla balla ho gayi hai,
Meri Maa Ne Charni Laaya Balle Balle Ho Gayi Hai,

Maa Ne Aisa Khel Rachaya Mainu Farsho Arsh Ponchaya,
Bada tu tu si akhwaya tu te ji ji ho gayi hai,
Jhandeyawali ne charni laaya balla balla ho gayi hai,
Meri Maa Ne Charni Laaya Balle Balle Ho Gayi Hai,

This storehouse of wealth gives beautiful business,
Dukhda Ho Gaya Eh Satkar Nazar Mehar Di Ho Gaya Hai,
Jhandeyawali ne charni laaya balla balla ho gayi hai,
Meri Maa Ne Charni Laaya Balle Balle Ho Gayi Hai,

Tera Lakh Lakh Shukr Manawa Mian Tera Hi Dita Khawa,
Aihda hi dil din rehan duawa gal dilshad nu moh gayi hai,
Jhandeyawali ne charni laaya balla balla ho gayi hai,
Meri Maa Ne Charni Laaya Balle Balle Ho Gayi Hai,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *