जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है

IMG 20220910 WA0140

सोहन माँ दा भवन सज्या भोली माँ नु गहरे भुलाया,
किना करदे ओ प्यार माँ नु एह दसना पैना है ,
जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है

जिह्ना ने कंजका नु बुलाया जिह्ना ने सारा काजा रचाया,
गल विच पाके चुनिया ओहना नु नचना पैना है
जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है

माँ दी सच्ची ज्योत जगा के खुशिया दे आज ढोल बजा के ,
माँ दे रंग विच संगता नु आज मचना पैना है,
जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है

रोब्के बिट्टू दा कहना विनय ने बार बार केहंदेया रहना,
साहनु किना चाह है माँ नु दसना पैना है,
जिहना ने करवाया जगराता ओहना नु नचना पैना है

Sohan Maa Da Bhawan Sajya Bholi Maa Nu Gahare Bhulaya,
Kina karde o pyar maa nu eh dasna paina hai ,
Those who have done the Jagrata have to dance

Jihna ne kanjka nu bulaya jihna ne sara kaja rachaya,
They have to dance with the chunia in their throat
Those who have done the Jagrata have to dance

Maa Di Sacchi Jyot Jaga Ke Khushiya De Aaj Dhol Baja Ke ,
Maa De Rang Vich Sangta Nu Aaj Machna Paina Hai,
Those who have done the Jagrata have to dance

Robke Bittu says Vinay has repeatedly said,
We have to tell our mother how much we want,
Those who have done the Jagrata have to dance

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *