जिहने जिहने बनी गुटा उते मोली मैया ने बड़े भाग लाये ने,
मेहर किती बड़ी आंबे मैया भोली मैया ने बड़े भाग लाये ने,
इस मौली दा रंग है लाल जी इस मौली ने किती कमाल जी,
रंग नाम वाला चढ़े होली होली मैया ने बड़े भाग लाये ने,
मौली गुटा उते सज्दी वेख के मौली अख न रजडी,
इस मौली सारी दुनिया है मोह ली ,
मैया ने बड़े भाग लाये ने,
राजू भी हरिपुरियाँ बंदा माँ न वरिंदर विक्की मंदा,
गुण गाये वेखो भगता दी टोली,
मैया ने बड़े भाग लाये ने,
Jihne Jihne Bani Guta Ute Moli Maiya Ne Bade Bhag Laaye Ne,
Mehar Kiti Badi Aambe Maiya Bholi Maiya Ne Bade Bhag Laaye Ne,
Is Mouli Da Rang Hai Lal Ji Is Mouli Ne Kiti Kamal Ji,
Rang Naam Wala Chadhe Holi Holi Maiya Ne Bade Bhag Laaye Ne,
Mouli Guta Ute Sajdi Vekh Ke Mouli Akh Na Rajdi,
Is Mauli Sari Duniya Hai Moh Li,
Maiya Ne Bade Bhaag Laaye Ne,
Raju Bhi Haripuriyan Banda Maa Na Varinder Vicky Manda,
Gun Gaye Vekho Bhagta Di Toli,
Maiya Ne Bade Bhag Laaye Ne,