कागा बोलेया बनेरे उत्ते बैके,
गुरुआ ने तनु याद करिया,
शेती चल ज़िंदे बड़े मंदिर तू,
गुरुआ ने तनु याद करिया,
याद गुरुआ दी आई आंख मेरी भर आई,
जिंद निमानी ने गुरा संग प्रीत लाई,
मैं ता जाना गुरु जी दे द्वार,
गुरुआ ने तनु याद करिया,
बिन भागा दर्शन नहीं हुँदा,
दर्श बिना मन बेपल हुँदा,
मैं ता जाना ते सी शीश झुकाना,
गुरुआ ने तनु याद करिया,
याद गुरुआ दी आई आंख मेरी भर आई,
जींद निमणि ने गुरा संग प्रीत लाई,
मैं ता जाना गुरा दे द्वार,
गुरुआ ने तनु याद करिया,
Kaaga boleya banere utte baike,
Gurua ne tanu yad kariya,
Sheti Chal Zinde Bade Mandir Tu,
Gurua ne tanu yad kariya,
Yaad Gurua Di Aayi Aankh Meri Bhar Aayi,
Jind Nimani Ne Guru Sang Preet Laai,
Main Ta Jana Guru Ji De Dwar,
Gurua ne tanu yad kariya,
Without escape there is no vision,
Darsh bina man bepal hunda,
Main ta jana te si sheesh jhukana,
Gurua ne tanu yad kariya,
Yaad Gurua Di Aayi Aankh Meri Bhar Aayi,
Jind Nimani Ne Guru Sang Preet Laai,
Main Ta Jaana Guru De Dwar,
Gurua ne tanu yad kariya,