किथे मिल जाये नन्द दा दुलारा,
की पत्ता पत्ता शान मारियाँ,
किथे मिल जाये गाऊआ वाला,
की पत्ता पत्ता शान मारियाँ,
जींद जान किती नन्दलाल दे हवाले मैं,
दूध दे भुलेखे पी गई ज़हर दे प्याले मैं,
वे अपने रूप दा ला गया लिशकारा,
के पता पता शान मरिया….
बड़ा ही कठोर नि सितावे जन जानके,
दे गया दिलासा मेनू सपने च आन के,
नाले मिलन दा ला गया लारा,
के पता पता शान मरिया….
सुबह शाम श्याम श्याम गान मेरे घुंगरू,
रूठे हुए श्याम नु मनान मेरे घुंगरू,
ओहदे चरना तो तन मन वारा,
के पता पता शान मरिया….
ब्रिज दे वासियां न तोड़ आसा मेरिया,
पेहडे बड़े लम्बे ने ते राता ने हनेरियां,
असा देखना है मुखड़ा प्यारा,
के पता पता शान मरिया….
Kithe Mil Jaaye Nanda Da Dulara,
Ki Patta Patta Shan Marian,
Kithe Mil Jaaye Gaua Wala,
Ki Patta Patta Shan Marian,
Jind Jaan Kiti Nandalal De Hawale Mein,
Dudh de bhulekhe pi gayi zahar de pyale mein,
They brought their appearance Lishkara,
Address Address Shan Maria.
Bada hi kathoor ni sitave jan janke,
De Gaya Dilaasa Menu Sapne Ch Aan Ke,
Nale Milan Da La Gaya Lara,
Address Address Shan Maria.
Subah Shaam Shyam Shyam Gan Mere Ghungroo,
Ruthe Hue Shyam Nu Manaan Mere Ghungroo,
Ohde Charna To Tan Man Wara,
Address Address Shan Maria.
Bridge De Vasiyan Na Tod Asa Meriya,
Pehde bade lambe ne te rata ne haneriyaan,
Asa dekhna hai mukhada pyara,
Address Address Shan Maria.