लै आईया वृन्दावन तो मैं लड्डू लै आईया,
नाले मीठा नाले सोहना,
रूप में ऐहंदे किता टोना,
मैं बार बार बलिहार लड्डू लै आई आ,
लै आईया वृन्दावन तो मैं लड्डू लै आईया
भगति करके जगे ज्योति,
नाम दे चुन लो सुचे मोती,
सांवरियां सरकार मैं लड्डू लै आई आ
लै आईया वृन्दावन तो मैं लड्डू लै आईया
गिरिराज मेरे गोपाल जी,
गोपाली पागल दे नाल जी,
करके इस नाल प्यार मैं लड्डू लै आई आ,
लै आईया वृन्दावन तो मैं लड्डू लै आईया
Lai Aiya Vrindavan To Main Laddu Lai Aiya,
Nale Mitha Nale Sohna,
Roop mein aihande kita tona,
I have come to bring you Balihar Laddu again and again,
Lai Aiya Vrindavan To Main Laddu Lai Aiya
Bhagati karke jage jyoti,
Naam De Chun Lo Suche Moti,
Sanwariyan Sarkar I have brought laddu
Lai Aiya Vrindavan To Main Laddu Lai Aiya
Giriraj mere Gopal ji,
Gopali Pagal De Naal Ji,
Karke is naal pyar main laddu lai aai,
Lai Aiya Vrindavan To Main Laddu Lai Aiya