मंदिरा च बैठे तेरे ऊचे सीताम जी,
लगन लगी है शेरावाली तेरे नाम दी,
कोई गुण गावे कोई तड़ियाँ भजोंडा है,
जिथे रूप दिसे तेरा शीश न झुकानदा है,
मिलदी जो भागा नाल जागे वाली शाम जी,
लगन लगी है शेरावाली तेरे नाम दी
नाच तप को माये दर तेरे आउंदा है,
कर के डण्डोता कोई तनु माँ मौंदा है,
ध्यानु वांगु मिले तेरे ओस आराम दी,
लगन लगी है शेरावाली तेरे नाम दी
भवना ते खड़ा लाल शमी माँ पुकार दा,
दर्श दिखा दे तनु वास्ता है प्यार दा,
अर्ज तू सुनी माये भगत ग्वार दी,
लगन लगी है शेरावाली तेरे नाम दी
Mandira Ch Baithe Tere Uche Sitam Ji,
Lagan Lagi Hai Sherawali Tere Naam Di,
Koi Gun Gaave Koi Tadiyan Bhajonda Hai,
Jithe Roop Dise Tera Sheesh Na Jhukaanda Hai,
Mildi Jo Bhaga Naal Jaage Wali Shaam Ji,
Lagan Lagi Hai Sherawali Tere Naam Di
Nach Taap Ko Maye Dar Tere Aunda Hai,
Kar Ke Dandota Koi Tanu Maa Maunda Hai,
Dhyanu Wangu Mile Tere Os Aram Di,
Lagan Lagi Hai Sherawali Tere Naam Di
Bhawana Te Khada Lal Shami Maa Pukar Da,
Darsh Dikha De Tanu Wasta Hai Pyar Da,
Arj Tu Suni Maye Bhagat Gwar Di,
Lagan Lagi Hai Sherawali Tere Naam Di