लगियां रोनका माँ कटरे वाली दे
लगन जयकारे बई अज शेरावाली दे,
चढ़ के कठिन चडाईया संगता आइया ने,
संगता औन दियां अज लख वधाइया ने,
पल्ले भर जाने हर इक सवाली दे,
लगन जयकारे बई अज शेरावाली दे,
माँ दे नाम दी महिमा बड़ी प्यारी है,
बैठी गुफा ते करके शेर सवारी है,
सदके जाइए जी इस माँ कर्मा वाली दे,
लगन जयकारे बई अज शेरावाली दे,
राजू भी हरिपुरियां दर रे औंदा है,
तेरा सलीम दातिये भेटा गौंडा है,
लक्ष्मी सर्स्स्वती नाल माँ काली दे
लगन जयकारे बई अज शेरावाली दे,
Lagiyan Ronka Maa Katare Wali De
Lagan Jaikare Bai Aj Sherawali De,
Chad Ke Kathin Chadaiya Sangata Aiya Ne,
Sangata Aun Diyan Aj Lakh Vadhaiya Ne,
Palle bhar jane har ik sawali de,
Lagan Jaikare Bai Aj Sherawali De,
Maa De Naam Di Mahima Badi Pyari Hai,
Baithi gufa te karke sheer sawari hai,
Sadke Jaiye Ji Is Maa Karma Wali De,
Lagan Jaikare Bai Aj Sherawali De,
Raju also comes to Haripurian Dar,
Tera Salim Datiye Bheta Gaunda Hai,
Lakshmi Saraswati with Maa Kali
Lagan Jaikare Bai Aj Sherawali De,