लोका दे सहारे बड़े होंगे मेरा ता सहारा इक तू,
लोका दे गुजारे बड़े होंगे मेरा ता गुजारा इक तू,
इक तू……..
बंदगी करा मैं तेरी दिन अते रात जी,
चरना च तेरे मेरी इहो अरदास जी,
लोका दे किनारे बड़े हों गे,
मेरा ता किनारा इक तू,
चंन नालो सोहना गुरु जी तेरा एह रूप है,
मिल दा है रब नाल तेरा ही सवरूप है,
लोका दे नजारे बड़े हों गे,
मेरा ता नजारा इक तू,
दिता जो ज्ञान दाता कदे भी भुलावा न,
तेरा दर छड़ होर किसे दा जावा न,
लोका दे द्वारे बड़े होंगे,
मेरा ता द्वारा इक तू,
Loka de sahaare bade honge mera ta sahaara ik tu,
Loka De Guzara Bade Honge Mera Ta Guzara Ik Tu,
Ik Tu.
Bandagi kara main teri din ate raat ji,
Charna Ch Tere Meri Iho Ardas Ji,
The shores of the people will be great,
Mera Ta Kinaara Ik Tu,
Chann Nalo Sohna Guru Ji Tera Eh Roop Hai,
Mil Da Hai Rab Naal Tera Hi Savrup Hai,
The views of the people will be great,
Mera Ta Nazara Ik Tu,
Dita Jo Gyan Daata Kade Bhi Bhulava Na,
Tera Dar Chhad Hor Kise Da Java Na,
Loka de dware bade honge,
Mera Ta by Ik Tu,