चल भगता चल माँ दे द्वारे,
जग जांदे ने भाग सारे
माँ दी गुफा सुहानी है,
जेहड़ी इथे राज करे ओ पिंडी रानी है,
माँ दी गुफा सुहानी है,
चल भगता चल माँ दे द्वारे,
जग जांदे ने भाग सारे
चरनी गंगा पाई वग दी है,
भगता तू चल नठ के माँ खैरा पई वंड दी है,
चल भगता चल माँ दे द्वारे,
जग जांदे ने भाग सारे
पीला शेर सवारी है,
लखा दे भंगार भरे आज साड़ी वारि है,
चल भगता चल माँ दे द्वारे,
जग जांदे ने भाग सारे
दाती पहाड़ा तो आई है दाती मंदिरा चो आई है,
ओहना नु लगाओ चरनी जिह्ना आग लगाई है,
माँ मंदिरा चो आई है,
ओहना नु लगाओ चरनी जिह्ना आग लगाई है,
चल भगता चल माँ दे द्वारे,
जग जांदे ने भाग सारे
Chal Bhagta Chal Maa De Dware,
They all wake up and part
Maa Di Gufa Suhani Hai,
Jehri ithe raj kare o pindi rani hai,
Maa Di Gufa Suhani Hai,
Chal Bhagta Chal Maa De Dware,
They all wake up and part
Charni Ganga Pai Vag Di Hai,
Bhagta Tu Chal Nath Ke Maa Khaira Pai Wand Di Hai,
Chal Bhagta Chal Maa De Dware,
They all wake up and part
Yellow Lion is riding,
Lakha De Bhangar Bhare Aaj Saari Wari Hai,
Chal Bhagta Chal Maa De Dware,
They all wake up and part
Daati Pahada To Aai Hai Daati Mandira Cho Aai Hai,
Ohna nu lagao charni jihna aag lagai hai,
Maa Mandira Cho Aai Hai,
Ohna nu lagao charni jihna aag lagai hai,
Chal Bhagta Chal Maa De Dware,
They all wake up and part