सुख तेरी खिड़े मथे किती मंजूर मैं,
कुज गाल दिल वाली दसनी जरूर मैं,
नैना देवी माँ दी गल न तू ताल वे,
मार जा जिओना पहाड़ी उतो छाल वे,
साधु वाला वेश तू बेशक सी बना लिया,
फिर भी पुलिस ने तनु गेरा सी पा लिया,
होंगे ने दीदार करना सवाल वे,
मार जा जिओना पहाड़ी उतो छाल वे,
मेरी आखी गल दा ख्याल पूरा रखी वे,
मारी जदो छाल पीछे मुड़के ना तकी वे,
आगे ज़िंदगानी पीछे मौत काल वे,
मार जा जिओना पहाड़ी उतो छाल वे,
मार के जिओना छाल थोड़ा आगे नसिया,
हो गया गरूर बस पीछे वाल तकिया,
ना ती गोनेआने मौत पाया जाल वे,
मार जा जिओना पहाड़ी उतो छाल वे,
Sukh teri khide mathe kithi manzoor main,
Kuj gal dil wali dasni jarur main,
Naina Devi Maa Di Gal Na Tu Taal Ve,
Mar Ja Jiona Pahari Uto Chaal Ve,
Sadhu wala vesh tu beshak si bana liya,
Yet the police found Tanu Gera,
Honge ne didar karna sawal ve,
Mar Ja Jiona Pahari Uto Chaal Ve,
Meri aakhi gal da khyaal pura rakhi ve,
Mari Jado Chaal Peeche Mudke Na Taki Ve,
Aage zindagi piche maut kal ve,
Mar Ja Jiona Pahari Uto Chaal Ve,
Mar ke jiona chal thoda aage nasia,
Ho Gaya Garur Bas Peeche Wal Takiya,
Na ti goneane maut paaya jaal ve,
Mar Ja Jiona Pahari Uto Chaal Ve,