मैं कमली हो गी माँ दरस तेरा करके,
मेरी जिंदगी ही बनगी माँ पल्ला तेरा फडके,
तेरा सोहना सजिया दवारा ऐ भगता नु लगदा प्यारा है,
मेरी वेह्डी ही तर गी माँ लाल तेरा बन के,
मैं कमली हो गी माँ………
तेरी दर दी शान निराली माँ तेनु कहंदे मेहरा वाली माँ,
बड़ी शोरात मिलगी माँ नाम तेरा पड़ के ,
मैं कमली हो गी माँ…..
तेरा जो भी नाम त्यौन्दा है ,मुहहो मंगिया मुरादा पौंदा है,
मेरी विगड़ी ही बन गी माँ चराहिया चढ़ के,
मैं कमली हो गी माँ……
Main Kamali Ho Gi Maa Dars Tera Karke,
Meri zindagi hi bangi maa palla tera phadke,
Tera Sohna Sajiya Dawara Aye Bhagta Nu Lagda Pyara Hai,
Meri Vehdi Hi Tar Gi Maa Lal Tera Ban Ke,
Main Kamali Ho Gi Maa.
Teri Dar Di Shan Nirali Maa Tenu Kahnde Mehra Wali Maa,
Badi Shorat Milgi Maa Naam Tera Pad Ke ,
Main Kamali Ho Gi Maa.
Tera Jo Bhi Naam Tyaunda Hai ,Muhho Mangiya Murada Paunda Hai,
Meri Vigdi Hi Ban Gi Maa Charahiya Chad Ke,
Main Kamali Ho Gi Maa.