बड़े सुनहे शाहतलाइयाँ वलियाँ तनु कले,
याद तेरी विच योगियां रो रो भर गये मेरे पले,
मैं बाबा जी दीदार करना दिल खींच दा है तेरे वले,
मैं बाबा जी दीदार करना……
सुनिया विच गुफा दे विच लाया है तू डेरा योगियां,
मेरे वल भी मार ले झाती सुन ले दुखड़ा मेरा योगियां,
मैनु नाल ना कोई ले चले,
मैं बाबा जी दीदार करना…..
लोकि जांदे तेरे दर ते मैं एथे कुरलावा योगियां,
इक वारि मैनु कॉल भुलाले विशडे न मर जावा जोगियां,
दे दीदार पा खैर मेरे पले,
मैं बाबा जी दीदार करना….
योगी सूखने चानन करदे मेरी ज़िन्दी हनेर जोगियां,
सारे जग विच कोई न मेरा रोगी वाजो तेरे योगियां,
आखो अथुरु न जाने झले,
मैं बाबा जी दीदार करना…….
तेरी गुफा वाल चेत महीने भर भर जांदियां बस्सा जोगियां,
मेरे दिल दी हसरत मैं भी तेरे चरनी वसा जोगियां,
घर बस न मेरा कोई चले,
मैं बाबा जी दीदार करना
रमन बाबे ने लिखियाँ भेटा किंदी ने है गाइयाँ जोगियां,
खैर झोली विच पा दे संगता दुरो चल के ाइयाँ जोगियां,
सारे जग विच तेरी बल्ले बल्ले,
मैं बाबा जी दीदार करना
Bade Sunhe Shahtalaiyan Waliyan Tanu Kale,
Yaad Teri Vich Yogiyan Ro Ro Bhar Gaye Mere Pale,
Main Baba Ji Didar Karna Dil Kheech Da Hai Tere Wale,
I want to see Baba Ji.
Sunia Vich Gufa De Vich Laaya Hai Tu Dera Yogiyan,
Mere Val Bhi Mar Le Jhati Sun Le Dukhda Mera Yogiyan,
Mainu Naal Na Koi Le Chale,
I want to see Baba Ji.
Loki jaande tere dar te main ethe kurlava yogiyan,
Ik Wari Mainu Call Bhulale Vishde Na Mar Java Jogiyan,
De Didar Pa Kheir Mere Pale,
I want to see Baba Ji.
Yogi Sookhne Chanan Karde Meri Zindagi Haner Jogiyan,
Saare Jag Vich Koi Na Mera Rogi Wajo Tere Yogiyan,
Akho Athuru Na Jaane Jhale,
I want to see Baba Ji.
Teri Gufa Wal Chet Mahine Bhar Bhar Jaandian Bassa Jogiyan,
Mere Dil Di Hasrat Main Bhi Tere Charni Vasa Jogiyan,
Ghar bas na mera koi chale,
I want to see Baba Ji
Raman Babe Ne Likhiyan Bheta Kindi Ne Hai Gaiyan Jogiyan,
Kheir Jholi Vich Pa De Sangta Duro Chal Ke Aiyan Jogiyan,
Saare Jag Vich Teri Balle Balle,
I want to see Baba Ji