मैं बरसाने जाना है मैनु चढ़ गया राधा रंग,
मैनु कुज न सुजदा है मैं हो गई मस्त मलंग,
मैं बरसाने जाना है मैनु चढ़ गया राधा रंग
नश्वर काया नशवर माया नश्वर ये संसार,
बेकदरी बे रही दुनिया नहियो किसे दी यार,
इस दुनिया दारी तो मैं हो गई आ तंग,
मैं बरसाने जाना है मैनु चढ़ गया राधा रंग
बरसाने दे प्रेम नगर विच रस दे भरे खजाने,
भक्ति शक्ति मस्ती मिलदी मिलदे रसिक दीवाने,
साधु सेवा भजन बंदगी मिटा है सत्संग
मैं बरसाने जाना है मैनु चढ़ गया राधा रंग
ब्रिज रानी ठकुरानी राधा बृजमण्डल आधार,
करुणामई सरकार किशोरी करदी सब न प्यार,
हर वाधा हर लेंडी रहे राशिका दे अंग संग,
मैं बरसाने जाना है मैनु चढ़ गया राधा रंग
दुनिया वाले दीं मधुक न गल गल ते ना तोको,
टूर पाई मैं बरसाने मेरा रास्ता न कोई रोको,
बरसाने बस जाना है एहनु मेरी उमंग,
मैं बरसाने जाना है मैनु चढ़ गया राधा रंग
Main Barsane Jaana Hai Mainu Chad Gaya Radha Rang,
Mainu Kuj Na Sujda Hai Main Ho Gayi Mast Malang,
I am going to shower I have got the color of Radha
Nashwar Kaya Nashwar Maya Nashwar Ye Sansar,
Bekdari Be Rahi Duniya Nahi Kise Di Yaar,
Is duniya dari to main ho gayi aa tang,
I am going to shower I have got the color of Radha
Barsane de prem nagar vich ras de bhare khazane,
Bhakti Shakti Masti Mildi Milde Rasik Deewane,
Sadhu Seva Bhajan Bandagi Mita Hai Satsang
I am going to shower I have got the color of Radha
Bridge Rani Thakurani Radha Brijmandal Aadhaar,
Karunamai Sarkar Kishor Kardi Sab Na Pyar,
Har Wadha Har Lendi Rahe Rashika De Ang Sang,
I am going to shower I have got the color of Radha
Duniya wale di madhuk na gal gal te na toko,
Tour Pai Main Barsane Mera Rasta Na Koi Roko,
Barsane bas jana hai ehanu meri umang,
I am going to shower I have got the color of Radha
Swarasarv Mohan (Tinu Singh)