मैं गुरु जी दे लड़ लगीया,मेरे तो गम परे रहंदे,
मेरी आसा उम्मीदा,दे सदा बूटे हरे रहन्दे ॥
कदे वी लोड ना पैंदी , मैनु दर दर तो मंगन दी॥
मैं मैं गुरु जी दे दर दी मंगती हाँ ,
मेरे पल्ले भरे रहंदे ,
मैं गुरु जी दे लड़ लगीया…..
दुआवा रल करो साइयो मेरे गुरु जी न रुष जावे,
जिह्ना दे गुरु रुष जांदे ओ जाउंदे जी मरे रेह्न्दे,
मैं गुरु जी दे लड़ लगीया…….
Main Guru Ji De Lad Lagiya, Mere To Gum Pare Rahnde,
My hope and expectation, the trees always remain green.
I never need to ask for anything from anyone.
Main Main Guru Ji De Dar Di Mangti Haan,
Mere Palle Bhare Rahnde,
Main Guru Ji De Lad Lagiya.
Duawa Ral Karo Saiyo Mere Guru Ji Na Rush Jave,
Jihna De Guru Rush Jaande O Jaaunde Ji Mare Rehnde,
Main Guru Ji De Lad Lagiya.