मैं नचना माँ दे द्वार आज मैं नचना,
चढ़ गई नाम खुमारी सूद भूद भूल गयी सारी,
मैनु भूल गया संसार,
आज मैं नचना……
हाथ विच चिमटा ते मथे चुनी लाल जी,
नाच नाच रोमी आज पानी आ धमाल जी,
सारी रात मैं गोना माँ दा नाम धयोना,
माँ तो मंगना माँ दा प्यार,
मैं नचना माँ दे द्वार आज मैं नचना…..
जागे वाली रात आज सोन नहियो देना है,
भगतो जैकारा बन्द हों नहियो देना है,
माँ दी जोट जागोनि नारियल भेट चडोनी,
पौने फुला दे हार आज मैं नचना,
मैं नचना माँ दे द्वार आज मैं नचना….
ढोलियाँ घुमा के आज ढगा ला दे ढोल ते नचना निमाणा कहंदा आज दिल खोल के,
माँ दे रंग विच रंगा नहीं किसे तो संगना,
मैं बनके सेवादार,
मैं नचना माँ दे द्वार आज मैं नचना
Main Nachna Maa De Dwar Aaj Main Nachna,
Chad Gayi Naam Khumari Sood Bhud Bhool Gayi Saari,
Mainu Bhool Gaya Sansar,
Aaj Main Nachna.
Haath vich chimta te mathe chuni lal ji,
Dance Dance Romi Aaj Pani Aa Dhamal Ji,
Sari Raat Main Gona Maa Da Naam Dhayona,
Maa To Mangna Maa Da Pyar,
Main Nachna Maa De Dwar Aaj Main Nachna.
Jaage Wali Raat Aaj Son Nahi Dena Hai,
Bhagto Jaikara Band Hon Nahi Dena Hai,
Maa Di Jot Jagoni Nariyal Bhet Chadoni,
Paune Phula De Haar Aaj Main Nachna,
Main Nachna Maa De Dwar Aaj Main Nachna.
Dholiyan Ghuma Ke Aaj Dhaga La De Dhol Te Nachna Nimana Kahnda Aaj Dil Khol Ke,
Maa De Rang Vich Ranga Nahin Kise To Sangna,
I become a servant,
I dance at my mother’s door today I dance