मेरे नैना विच श्याम वसा मैं तो गली गली नचदी फिरा,
सोहने मुखड़े ने जादू करा मैं तो जोगन बन दी फिरा,
मेरे नैना विच श्याम वसा मैं तो गली गली नचदी फिरा,
गल मेरी सुन श्याम जग करे बदनाम तेरे नाल ,
तेरे नाल मैं ता नाता जोड़ेया,
होर नहीं कोई काम जपा तेरा ही नाम तेरे ले सारा जग छडेया,
तनु वेख सारा दुःख भुलैया सारे जग नु ही केहन्दी फिरा,
सोहने मुखड़े ने जादू करा मैं तो जोगन बन दी फिरा,
तेरी प्यारी मुश्कान मीठी बंसी दी तान मेरे मन नु मोह लिया,
मेरी इक ही आस राहु चरना दें पास जीवन तेरे नाम किया,
तेरी प्यारी प्यारी दो अखियां तड़पाये मुझे सारी रतियाँ,
सोहने मुखड़े ने जादू करा मैं तो जोगन बन दी फिरा,
Mere Naina Vich Shyam Vasa Main To Gali Gali Nachdi Phira,
Sohne Mukhade Ne Jaadu Kara Main To Jogan Ban Di Phira,
Mere Naina Vich Shyam Vasa Main To Gali Gali Nachdi Phira,
Gal Meri Sun Shyam Jag Kare Badnam Tere Naal ,
Tere Naal Main Ta Nata Jodeya,
Hor Nahi Koi Kaam Japa Tera Hi Naam Tere Le Sara Jag Chhadeya,
Tanu vekh sara dukh bhulaiya saare jag nu hi kehndi phira,
Sohne Mukhade Ne Jaadu Kara Main To Jogan Ban Di Phira,
Teri Pyari Muskaan Meethi Bansi Di Taan Mere Man Nu Moh Liya,
Meri Ik Hi Aas Rahu Charna De Pas Jeevan Tere Naam Kiya,
Teri Pyari Pyari Do Akhiyan Tadpaye Mujhe Saari Ratiyaan,
Sohne Mukhade Ne Jaadu Kara Main To Jogan Ban Di Phira,