मैनु चरना च रख ले दाती मैं कमली तेरे दीदार दी आ,
मैं चंगी आ या मंदी आ दीवानी तेरे प्यार दी आ,
मैनु मस्ती चढ़ गई है नाम दी है,
तेरे चरना विच रहना है,
किसे होर द्वारे नहीं जाना तेरी चौकठ विच रहना है,
मैं होर किसे तो की लेना तेरे तो जिंदगी वार दी आ,
मैनु चरना च रख ले दाती मैं कमली तेरे दीदार दी आ,
इक बार जो तेरा हो जावे,
सुनिया भाव सागर तर जाणदा,
राजू हरिपुरिये वंगु रंग तेरा चढ़ जांदा,
मैनु दर तो खाली न मोड़ी इहो अर्ज गुजार दी आ,
मैनु चरना च रख ले दाती मैं कमली तेरे दीदार दी आ,
Mainu Charna Ch Rakh Le Daati Main Kamali Tere Didar Di Aa,
Main Changi Aa Ya Mandi Aa Deewani Tere Pyar Di Aa,
Mainu Masti Chad Gayi Hai Naam Di Hai,
Tere Charna Vich Rahna Hai,
Kise hor dware nahi jana teri choukath vich rehna hai,
Main Hor Kise To Ki Lena Tere To Zindagi War Di Aa,
Mainu Charna Ch Rakh Le Daati Main Kamali Tere Didar Di Aa,
Ik bar jo tera ho jave,
Sunia Bhaav Sagar Tar Jaanda,
Raju Haripuriye Wangu Rang Tera Chad Jaanda,
Mainu Dar To Khali Na Modi Iho Arj Guzar Di Aa,
Mainu Charna Ch Rakh Le Daati Main Kamali Tere Didar Di Aa,