मैनु रख चरना दे कॉल शिरडी वलियाँ,
मेरे पाप पुण्य ना तोल शिरडी वलियाँ,
बक्श दे गुन्हा मेरे मैं भी बंदा तेरा है,
जींद मेरी वस् तेरे चंगा मंदा तेरा हां,
खाता न कर्म डा खोल शिरडी वलियाँ,
मैनु रख चरना दे कॉल शिरडी वलियाँ,
तेरे वाजो दस मैनु दुःख किहनु दसा मैं,
अपने नसीबा उते रोवा कदे हसा मैं,
मन होया दहवा ढोल शिरडी वलियाँ,
मैनु रख चरना दे कॉल शिरडी वलियाँ,
तू है मेरा मोहन सैयां तेरा है सुदामा मैं,
रखले वे गल मेरी वारि वारी जावा मैं,
चुप ना कर कुझ ते बोल शिरडी वलियाँ,
मेरे पाप पुण्य ना तोल शिरडी वलियाँ,
मैनु रख चरना दे कॉल शिरडी वलियाँ,
Mainu Rakh Charna De Call Shirdi Waliyan,
Mere Paap Punya Na Tol Shirdi Walian,
Baksh De Gunha Mere Main Bhi Banda Tera Hai,
Jind meri vast tere changa manda tera haan,
Khata Na Karma Da Khol Shirdi Walian,
Mainu Rakh Charna De Call Shirdi Waliyan,
Tere Wajo Das Mainu Dukh Kihnu Dasa Main,
Apne nasiba utte rowa kade hasa main,
Man Hoya Dahwa Dhol Shirdi Waliyan,
Mainu Rakh Charna De Call Shirdi Waliyan,
Tu Hai Mera Mohan Saiyan Tera Hai Sudama Main,
Rakhle Ve Gal Meri Wari Wari Jaava Main,
Chup Na Kar Kujh Te Bol Shirdi Walian,
Mere Paap Punya Na Tol Shirdi Walian,
Mainu Rakh Charna De Call Shirdi Waliyan,