मांगना वि नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू मेहरा वरसाइयाँ

IMG 20220911 WA0030

मंगना वि नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू मेहरा वरसाइयाँ,
मैं कोझी कमली दे पल्ले मुहो माँगियां खेरा पाइयाँ,
मंगना  वि नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू मेहरा वरसाइयाँ,

सजदे दा तरीका आउंदा नहीं आउंदे मैनु अरदास नि,
मैं विच नहीं कोई खुभी कोई हुनर कोई  गुण खास नहीं
सब नजर इनायत दे तेरे रेहमत दियां तू झड़ियां लाइयाँ,
मांगना वि नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू मेहरा वरसाइयाँ,

हाथ जोड़ के सीस झुका लेंदी सुख दुःख सब कोल सुना लेंदी,
सूरत तेरी सतगुरु प्यारे अँखियाँ दे विच वसा लेंदी,
बस इतनी तमन्हा सी मेरी तू बक्शियन जग दिया वडाइयाँ
मांगना वि नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू मेहरा वरसाइयाँ,

मैं सुनिया सी इन्साफ सदा कर्मा दे मुताबिक हुंदा एह,
हर बंदा अपने कर्मा दी चंगियां मंदियाँ न धोंडा है,
मैं विच की तू तकियाँ दाता सब गलतियां शतलियाँ बक्सियाँ
मांगना वि नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू मेहरा वरसाइयाँ,

किवे मैं शुक्र करा तेरा किस तरह मैं ध्यानेवाद करा,
हद तो जयदा दिता साहनु सिर झुक जन्दा जद याद करे,
मर मूक जनी साहिल दियां वे हरदम तू कीतियां सुंडा है,
मांगना वि नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू मेहरा वरसाइयाँ,

Mangna Vi Nahin Aunda Mainu Phir Bhi Tu Mehra Varsaiyan,
Main Kojhi Kamali De Palle Muho Mangiyan Khera Paiyan,
Mangna Vi Nahin Aunda Mainu Phir Bhi Tu Mehra Varsaiyan,

Sajde da tareeka aunda nahin aunde mainu ardas ni,
I have no good, no skill, no special qualities
Sab Nazar Inayat De Tere Rehmat Diyan Tu Jhadiyan Laiyan,
Mangna Vi Nahin Aunda Mainu Phir Bhi Tu Mehra Varsaiyan,

Haath jod ke sees jhuka lendi sukh dukh sab kol suna lendi,
Surat Teri Satguru Pyare Ankhiyan De Vich Vasa Lendi,
Just so much I wish you were the gift of the world
Mangna Vi Nahin Aunda Mainu Phir Bhi Tu Mehra Varsaiyan,

I heard that justice is always according to karma,
Har banda apne karma di changiyan mandiyan na dhonda hai,
I in that you pillows giver all mistakes shatlian boxes
Mangna Vi Nahin Aunda Mainu Phir Bhi Tu Mehra Varsaiyan,

How can I thank you, how can I give thanks to you,
Had To Jayada Dita Sahanu Sir Jhuk Janda Jad Yaad Kare,
Mar Mook Jani Sahil Diyan Ve Hardam Tu Kitiyan Sunda Hai,
Mangna Vi Nahin Aunda Mainu Phir Bhi Tu Mehra Varsaiyan,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *