मंगना भी नहीं आउंदा मैनु

IMG 20220911 WA0012

मंगना भी नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू महरा वस्राईयाँ,
मैं को जी कमली दे पले मुहो मंगियां खैरा पाइयाँ,
मंगना भी नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू महरा वस्राईयाँ,
नित शुक्र करा मैं तेरा उपकार तू किता बड़ा,

सज दे दा तरीका आउंदा नहीं,
आउंदी नहीं मैनु अरदास नहीं,
मैं विच भी नहीं कोई भी खुभी,
कोई हुनर कोई गुण ख़ास नहीं,
सब नजारे इनायत वे तेरी,
रेहमत दी तू झड़ियां लाइयाँ ,
मंगना भी नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू महरा वस्राईयाँ,

हाथ जोड़ के शीश झुका लेंदी सुख दुःख सब खोल सुना लेंदी,
सूरत तेरी सतगुरु प्यारे अखियां विच वसा लेंदी,
बस इतनी तमना सी मेरी तू बक्सियाँ जग दिया वडाइयाँ,
मंगना भी नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू महरा वस्राईयाँ,

मैं सुनिया सी इन्साफ सदा करमा दे मुताबिक हुँदा है,
हर बंदा अपने कर्मा दी चंगियां मंदियाँ न धोंदा है,
मैं विच की तू तकियाँ दाता सब गलतियां शलतियाँ बक्सियाँ,
मंगना भी नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू महरा वस्राईयाँ,

किवे मैं शुक्र करा तेरा किस तरह मैं धन्यवाद करा,
हक़ तो जयदा दिता साहनु सिर झुक जंदा जद याद करा,
मर मूक जाने साहिल दिया वे हर दम तू कितया सुनवाइयां,
मंगना भी नहीं आउंदा मैनु फिर भी तू महरा वस्राईयाँ,

Mangna bhi nahi aunda mainu phir bhi tu mahra vasraiyan,
Main Ko Ji Kamali De Pale Muho Mangiyan Khaira Paiyan,
Mangna bhi nahi aunda mainu phir bhi tu mahra vasraiyan,
Nit shukr kara main tera upkar tu kita bada,

Saj de da tarika aunda nahi,
Aundhi Nahin Mainu Ardas Nahin,
Main vich bhi nahi koi bhi khubhi,
No skills, no special qualities,
Sab Nazaare Inayat Ve Teri,
Rehmat Di Tu Jhadiyan Laiyan ,
Mangna bhi nahi aunda mainu phir bhi tu mahra vasraiyan,

Haath jod ke sheesh jhuka lendi sukh dukh sab khol suna lendi,
Surat Teri Satguru Pyare Akhiyan Vich Vasa Lendi,
Bas Itni Tamanna Si Meri Tu Baksiyan Jag Diya Vadaiyan,
Mangna bhi nahi aunda mainu phir bhi tu mahra vasraiyan,

I have heard that justice is always according to karma,
Everyone does not wash the good and the bad of their karma,
Main Vich Ki Tu Takiyaan Daata Sab Galtiyaan Shaltiyaan Baksiyan,
Mangna bhi nahi aunda mainu phir bhi tu mahra vasraiyan,

How can I thank you, how can I thank you,
Haq To Jayada Dita Sahanu Sir Jhuk Janda Jad Yaad Kara,
Mar Mook Jaane Sahil Diya Ve Har Dam Tu Kitya Sunvaiyan,
Mangna bhi nahi aunda mainu phir bhi tu mahra vasraiyan,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *