चारे पासे धूम मची है खुशिया दा वेला है,
मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है,
माँ दे प्यारे मेला वेखन आये भोली माँ दा,
रेहमत करदी माँ वैष्णो नाम बड़ा इसदा,
मेला वेखन आया हर कोई नाल गुरु दे चेला है,
मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है,
खूब दुकाना सजिया एथे लगियाँ रोनका भरी,
नचन गावन भगत जैकारे लावन बारो बारी,
झंडे लें हुलारे होया मौसम भी अलबेला है,
मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है,
राजू भी हरिपुरिया अम्बरसरिया हज़ारी लगावे,
मैया दा गुण गान है करदी दर ते सानिया गावे,
लंगर चलदे दिन राति ना लगे पैसा थेला है,
मेला है मेला है शेरावाली दा मेला है,
Chare paase dhoom machi hai khushiya da vela hai,
Mela Hai Mela Hai Sherawali Da Mela Hai,
Maa De Pyare Mela Vekhan Aaye Bholi Maa Da,
Rehmat Kardi Maa Vaishno Naam Bada Isda,
Mela vekhan aya har koi naal guru de chela hai,
Mela Hai Mela Hai Sherawali Da Mela Hai,
Khub dukana sajiya ethe lagiyan ronka bhari,
Nachan Gawan Bhagat Jaikare Lawan Baro Bari,
The weather is also beautiful with flags,
Mela Hai Mela Hai Sherawali Da Mela Hai,
Maiya Da Gun Gan Hai Kardi Dar Te Sania Gave,
Langar chalde din rati na lage paisa thela hai,
Mela Hai Mela Hai Sherawali Da Mela Hai,