मेरा श्याम सुन्दर मुख मोड़ नी गया,
मुख मोड़ नी गया दिल तोड नी गया,
राधा कलड़ी बनादे विच मोड़ मोड़ नी गया,
मैं वृंदावन को जाऊंगी,
श्याम मूडया के मोड़ ले आऊंगी,
मेरी अटकिया मटकिया तोड नी गया,
मेरा श्याम……
होली दे दिन आवँगे,
श्यामा भर पिचकारी मारनगे,
मेरी रेशम दी साड़ी खराब नी गयी,
मेरा श्याम……
Mera Shyam Sundar Mukh Mod Ni Gaya,
Mukh Mod Ni Gaya Dil Tod Ni Gaya,
Radha Kaldi Banade Vich Mod Mod Ni Gaya,
I will go to Vrindavan,
Shyam Moodaya Ke Mod Le Aaungi,
Meri atkiya matkiya tod ni gaya,
Mera Shyam.
Holi De Din Aavenge,
Shyama Bhar Pichkari Marange,
Meri resham di saari kharab ni gayi,
Mera Shyam.