धुन वजदी नाम दी धुन वजदी,
मेरे मन मंदिर विच गुरु जी दे नाम दी धुन वजदी,
धुन वजदी ते केहन्दी गुरु जी मैं तेरे बिना किस कम दी,
मेरे मन मंदिर विच गुरु जी दे नाम दी धुन वजदी,
सोहना एह शरीर बना के अंदर बैठे आसान ला के,
जद किता दीदार तेरा दिसे मैनु सूरत रब दी,
मेरे मन मंदिर विच गुरु जी दे नाम दी धुन वजदी,
करा अरदास मैं ता चरना च तेरे खुशिया होवण सब दे वेहड़े,
हर पास ही सुख बरसे करदो किरपा मेरे गुरु जी,
मेरे मन मंदिर विच गुरु जी दे नाम दी धुन वजदी,
सिमरन दी डाट मेरी झोली विच पाना जी,
नाम जपाना मैनु अपना बनाना जी,
रखो चरना दे विच गुरु जी दासी हां मैं तेरे दर दी
मेरे मन मंदिर विच गुरु जी दे नाम दी धुन वजदी,
Dhun Vajdi Naam Di Dhun Vajdi,
The tune of Guru Ji’s Name rings in my mind,
The tune plays and says Guru Ji Main Tere Bina Kis Kam Di,
The tune of Guru Ji’s Name rings in my mind,
Sohna eh sharir bana ke andar baithe asan la ke,
Jad Kita Deedar Tera Dise Mainu Soorat Rab Di,
The tune of Guru Ji’s Name rings in my mind,
Kara Ardas Main Ta Charna Ch Tere Khushiya Hovan Sab De Vehde,
Har pas hi sukh barse kardo kirpa mere guru ji,
The tune of Guru Ji’s Name rings in my mind,
Simran di dat meri jholi vich pana ji,
Naam Japana Mainu Apna Banaana Ji,
Keep me at your feet, Guru Ji, I am a servant at your door
The tune of Guru Ji’s Name rings in my mind,