मेरे नेनो में बस जाओ नंद लाला,
मेरी बिगडी बना जाओ नंद लाला,
नाम प्रभु दा लैंदी मीरा हो गई दीवानी,
दर दर दे धकके खांदी महलां दी ओ रानी,
जहर प्याला पी के मीरा एहो सी बस गांदी,
मेरे नैनो में बस जाओ नंद लाला…..
सूरदास ने प्रीत लगाई ,आँखा दोनो खोइया,
शाम मेरा सच्चा प्रीतम ,उसदा ही में होया,
सुरदास ने दर्शन करके एहो ही बस गया,
मेरे नैनो में बस जाओ नंद लाला…..
घन्ऩे जट्ट ने प्रीत लगाई पथरां विचो पाया,
नाले उस दे खेत बुयाये नाले साग ते टोढा खाया,
घन्ऩे जट्ट ने दर्शन करके एहो ही बस गया,
मेरे नैनो में बस जाओ नंद लाला……
भरी सभा विच द्रोप्ता पुकारे,
द्धारका पूरी तो आया,
नाले उसदी लाज बचाई नाले चीर बढाया,
दर्शन पाके द्रोप्ता ने एहो ही बस गया ,
मेरे नैनो में बस जाओ नंद लाला……
सत संग दे विच संगत पुकारे,
शाम सुन्दर तू आजा,
नाले साड़ी बिगड़ी बना दे,
नाले दर्श दिखा जा,
दर्शन पाके संगत ने एहो ही बस गया,
मेरे नेनो में बस जाओ……..
Mere Neno Mein Bas Jao Nand Lala,
Meri Bigdi Bana Jao Nand Lala,
Naam Prabhu Da Laindi Meera Ho Gayi Deewani,
Dar Dar De Dhakke Khandi Mahalan Di O Rani,
Jahar Pyala Pee Ke Meera Eho Si Bas Gandi,
Mere Nano Mein Bas Jao Nand Lala.
Surdas ne preet lagai ,ankha dono khoiya,
Shaam mera sachcha pritam, usda hi me hoya,
Surdas ne darshan karke eho hi bas gaya,
Mere Nano Mein Bas Jao Nand Lala.
Ghanne Jatt Ne Preet Lagai Patharan Vicho Paya,
Nale us de kheet buyaye nale saag te todha khaya,
Ghanne Jatt ne darshan karke eho hi bas gaya,
Mere Nano Mein Bas Jao Nand Lala.
Dropta cried out in the assembly,
Ddharka Puri To Aaya,
Nale usdi laaj bachai nale cheer badhaya,
Darshan paake Dropta ne eho hi bas gaya,
Mere Nano Mein Bas Jao Nand Lala.
Sat Sang De Vich Sangat Pukare,
Shaam Sundar Tu Aaja,
Naale Saari Bigdi Bana De,
Nale Darsh Dikha Ja,
Darshan paake sangat ne eho hi bas gaya,
Settle into my nano……..