वेडा पार लगा ले तू बंदेया सतगुरु दे लड़ लड़ लग गे,
कुछ नाल न जाने है सब कुछ रह जाना इस जग ते,
एह भुला बक्श दिंदे बक्शान हारे बक्शान हारे ले बलिहारी,
मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे,
की की करि जामा मैं साहिब दी बद्याई,
जिहने कखा दी कमाई विच वरकत पाई,
एह हठ फड़ ला दिंदे आप किनारे आप किनारे,
मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे,
कर किरपा तेरे गुण गावा
नानक नाम जपत सुख पावा,
कर किरपा तेरे गुण गावा,
मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे जावा वारे,
Veda Par Laga Le Tu Bandeya Satguru De Lad Lad Lag Ge,
Kuch naal na jane hai sab kuch rah jana is jag te,
Eh bhula baksh dinde bakshan hare bakshan hare le balihari,
Mere Sahib De Rang Nyare Main Balihare,
Ki Ki Kari Jama Main Sahib Di Badyai,
Jihne kakha di kamai vich varkat pai,
Eh hath phad la dinde aap kinare aap kinare,
Mere Sahib De Rang Nyare Main Balihare,
do grace sing your praises
Nanak Naam Japat Sukh Paava,
Kar Kirpa Tere Gun Gaava,
Mere Sahib De Rang Nyare Main Balihare Java Ware,