के वेहड़े विच श्याम आये ने

IMG 20220821 WA0021

मेरे  वेहड़े विच नचन बहारा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने,

आज मेरे वेहड़े विच बंसी वाले आये ने,
देवता ने अरशा तो फूल बरसाए ने,
मैं भी खुशिया दे फूल बरसवा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने……

आज मेरे वेहड़े चन चढ़या दूज दा,
वेख जिह्ना न सारा जग पेया पुजदा,
मैं भी पूज के जन्म सवारा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने

मात यशोदा दी आँख दा तारा लगदा भगता न जग तो न्यारा,
बड़ा ही प्यारा ॥
मैं भी मखन ते मिश्री ख्वावा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने,

दासन दासिया दे भाग आज खुल गये,
जन्मा तो विछड़े श्याम आज मिल गये,
मैं चाकर चौरासी दे कटवा,
के वेहड़े विच श्याम आये ने…….स्वरसर्व मोहन (टीनू सिंह)

Mere Vehde Vich Nachan Bahara,
Ke Vehde Vich Shyam Aaye Ne,

Aaj mere vehde vich bansi wale aaye ne,
Devta ne arsha to phool barsaye ne,
Main Bhi Khushiya De Phool Barsawa,
Ke Vehde Vich Shyam Aaye Ne.

Aaj mere vehde chan chadhya dooj da,
Vekh jihna na sara jag peya pujda,
Main bhi pooj ke janm sawara,
Ke Vehde Vich Shyam Aaye Ne

Mat Yashoda Di Aankh Da Tara Lagda Bhagta Na Jag To Nyara,
Very cute.
I also feed you butter and candy,
Ke Vehde Vich Shyam Aaye Ne,

Dasan Dasiya De Bhaag Aaj Khul Gaye,
Janma To Vichde Shyam Aaj Mil Gaye,
Main Chakar Chaurasi De Katwa,
Ke Vehde Vich Shyam Aaye Ne…….Swarsarv Mohan (Tinu Singh)

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *