घोटे वाली चुनी हथी लाल लाल चूड़ियां,
लेलो परशाद माँ तो छोले नाल पूरियां,
जिद्दी ज्योत निराली है,
मेरी माँ शेरोवाली है
मथे उते टिका जीहदे नक् विच नाथनि,
मैया जी दुवारे आज संगत है नचनि,
हथ सोहने दी थाली है,
मेरी माँ शेरोवाली है
पैरा विच झंझरा ते हथा उते मेहँदी,
आजो भगतो एह माँ बुकल च केहन्दी.
झोली भर दी खाली है,
मेरी माँ शेरोवाली है
लगदा प्यारा साहनु माँ दा तुरना,
मोटे मोटे नैना विच काला काला सुरमा,
माँ मंदिर दी डाली है,
मेरी माँ शेरोवाली है
Ghote Wali Chuni Hathi Lal Lal Chudiyan,
Lelo Parshad Maa To Chhole Naal Puriyan,
Jiddi Jyot Nirali Hai,
My mother is Sherowali
Mathe utte tika jihde nak vich nathni,
Maiya Ji Duware Aaj Sangat Hai Nachni,
Haath Sohne Di Thali Hai,
My mother is Sherowali
Para vich jhanjhara te hatha utte mehndi,
Today, devotees call this Maa Bookal.
Jholi bhar di khaali hai,
My mother is Sherowali
Lagda Pyara Sahanu Maa Da Turna,
Mote Mote Naina Vich Kala Kala Surma,
Maa Mandir Di Dali Hai,
My mother is Sherowali