नचदी टपदी वृंदावन जानी हाँ मैं,
अपने बांके दी ख़ास दीवानी हां मैं,
श्याम सलोना मेरा दुनिया तो वख है,
बांके बिहारी नाल लड़ी मेरी आँख है,
प्यारे प्रीतम दा प्यार पानी हां मैं,
मुरली वाले दी खास दीवानी है मैं…..
तन मन किता मैं ता श्याम हवाले,
हर दुःख विच मैनु आप सम्बाले,
तहियो कान्हा दी ख़ास दीवानी हां मैं
नचदी टपदी वृंदावन जानी हाँ मैं…
बांके बिहारी दी शोभा है न्यारी,
कमल कपिल पूरी जान बलिहारी,
चल पूनम दा वस् दिखी जानी आ मैं,
नचदी टपदी वृंदावन जानी हाँ मैं,स्वरपूनम यादव
Nachdi Tapdi Vrindavan Jaani Haan Main,
I am a special devotee of my bank,
Shyam Salona Mera Duniya To Wakh Hai,
Banke Bihari Naal Ladi Meri Aankh Hai,
Pyare Preetam Da Pyar Pani Haan Main,
Murli wale di khaas deewani hai main.
Tan Man Kita Main Ta Shyam Hawale,
Har dukh vich mainu aap sambale,
That is why I am a special devotee of Kanha
Nachdi Tapdi Vrindavan Jaani Haan Main.
Banke Bihari Di Shobha Hai Nyari,
Kamal Kapil Puri Jaan Balihari,
Chal Poonam Da Vas Dikhi Jaani Aa Main,
I am going to Vrindavan dancing and jumping, Swarpoonam Yadav