पौणाहारी दे द्वारे मेरा जी लगदा,
दूधाधारी दे दवारे मेरा जी लगदा,
सोहना योगी दा द्वारा एथे ही लगदा,
पौणाहारी दे द्वारे मेरा जी लगदा,
दुःख हर दे कर दे मेहरा तू,
हूँ आजा लाइयाँ देरा क्यों,
चढ़ के चड़ाईया पौणाहारी दर ाइयाँ,
तनु मन च वसा के मन ही लगदा,
पौणाहारी दे द्वारे मेरा जी लगदा,
तनु अखियां विच वसा लेना,
तेरे दर तो तनु पा लेना,
ऐसी भगता ने डोर ले आ तेरे नाल जोड़,
पौणाहारी न मनाउंदे मूल की लगदा,
पौणाहारी दे द्वारे मेरा जी लगदा,
पौणाहारी कर्म कमाया है,
संग चल के द्वारे आया है,
हूँ सुन फर्यादा खोल साड़ियां किताबा,
साढ़े लेखा दी लिखे विच की लगदा,
पौणाहारी दे द्वारे मेरा जी लगदा,
रंग नैंसी ताहि चढ़ा देयो जी,
जो सुमन मंगे झोली माँ देओ जी,
तेरा बछड़ा प्यारा नवी तक दा सहारा,
तेरे नाम तो बगैर मन नहीं लगदा,
पौणाहारी दे द्वारे मेरा जी लगदा,
Paunahari De Dware Mera Ji Lagda,
Dudhadhari De Daware Mera Ji Lagda,
Sohna Yogi Da by Ethe Hi Lagda,
Paunahari De Dware Mera Ji Lagda,
Dukh har de kar de mehra tu,
Hoon Aaja Laiyan Dera Kyon,
Chad Ke Chadaiya Paunahari Daraiyan,
Tanu Man Cha Vasa Ke Man Hi Lagda,
Paunahari De Dware Mera Ji Lagda,
Tanu Akhiyan Vich Vasa Lena,
Tere Dar To Tanu Pa Lena,
Aisi Bhagta Ne Dor Le Aa Tere Naal Jod,
Paunahari na manaunde mul ki lagda,
Paunahari De Dware Mera Ji Lagda,
Paunahari karma kamaya hai,
Sang Chal Ke Dware Aaya Hai,
Hoon Sun Faryaada Khol Sariyan Kitaba,
Sadhe lekha di likhe vich ki lagda,
Paunahari De Dware Mera Ji Lagda,
Rang Nancy Tahi Chadha Deyo Ji,
Jo Suman Mange Jholi Maa Deo Ji,
Tera Bachra Pyara Navi Tak Da Sahara,
Tere Naam To Bagair Man Nahi Lagda,
Paunahari De Dware Mera Ji Lagda,