तेरे दर दी मैं ख़ाक बन जावा,
पहाड़ा विच रेहन वालिये,
तेरे दर दी मैं मंगती कहावा,
पहाड़ा विच रेहन वालिये,
तेरे चरना दी धूल मथे नाल लावा मैं,
लख लख वरि तेरा शुक्र मनावा मैं,
हर साह नाल गुण तेरे मैं गावा
पहाड़ा विच रेहन वालिये,
तेरे दर दी मैं करा सेवा सुबह शाम माँ,
भूल के एह जग सारा लावा तेरा नाम माँ,
एह तन मन लेखे तेरे लावा,
माँ मंदिरा च रेहन वालिये,
तेर दर दी मैं ख़ाक बन जावा…..
नैना न प्यास माँ तेरे ही दीदार दी,
मैनु बस लोड मैया तेरे ही प्यार दी,
जॉली वांग तेथो झोलियाँ भरावा,
मनी वांग तेथो झोलियाँ भरावा,
पहाड़ा विच रेहन वालिये….
Tere Dar Di Main Khaak Ban Java,
Those who live in the mountains,
Tere Dar Di Main Mangti Kahawa,
Those who live in the mountains,
Tere Charna Di Dhul Mathe Naal Laava Main,
Lakh Lakh Vari Tera Shukr Manawa Main,
I sing your praises with every breath
Those who live in the mountains,
Tere Dar Di Main Kara Seva Subah Shaam Maa,
Bhool Ke Eh Jag Sara Laava Tera Naam Maa,
Eh Tan Man Lekhe Tere Laava,
Maa Mandira Ch Rehan Waliye,
Ter Dar Di Main Khaak Ban Java.
Naina Na Pyaas Maa Tere Hi Deedar Di,
Mainu Bas Lod Maiya Tere Hi Pyar Di,
Jolly Wang Tetho Jholiyaan Bharaava,
Money wang tetho jholiyan bharawa,
Those who live in the mountains.