प्रीत गुरा नाल लाइयाँ,
मैं ता भूल गई सब संसार,
प्रीत गुरा नाल लानी है औखी,
हॉवे किरपा ता मिल दी सोखी,
मिलियाँ मैनु करतार मैं ता भूल गई सब संसार,
प्रीत गुरा नाल लाइयाँ ……
सच्चा प्यार गुरु तू मिल दा,
अंदर मन दा चश्मा हिल्दा,
जीवन विच आई बहार,मैं ता भूल गई सब संसार,
प्रीत गुरा नाल लाइयाँ ……
तन मन वारा मैं धन भी वारा,
स्वरगा दा मैनु मिलियाँ नजारा,
तू सच्ची सरकार,मैं ता भूल गई सब संसार,
प्रीत गुरा नाल लाइयाँ ……
Preet Guru Naal Laiyan,
Main Ta Bhool Gayi Sab Sansar,
Preet Guru Naal Laani Hai Aukhi,
Howe kirpa ta mil di sokhi,
Miliyan Mainu Kartar Main Ta Bhool Gayi Sab Sansar,
Preet Guru Naal Laiyan.
Sachcha Pyar Guru Tu Mil Da,
Inside the mind’s glasses Hilda,
Jeevan vich aai bahar,main ta bhool gayi sab sansar,
Preet Guru Naal Laiyan.
Tan Man Wara Main Dhan Bhi Wara,
Swarga Da Mainu Miliyan Nazara,
You are the true government, I have forgotten all the world,
Preet Guru Naal Laiyan.