प्याला तेरे नाम वाला पीता है
के तेरे पीछे भजदी फिरा,
की कमली किता है,
प्याला तेरे नाम वाला पीता है,
सारी दुनिया केह्न्दी है,
इक मुस्कान तेरी सडा दिल लूट लेंदी है,
प्याला……..
मोड़े ते लोई है,
सारा जग वेख लिया,
तेरे वरगा ना कोई है,
प्याला……
दरिया विच फुल तरदा
वे श्यामा तेरे बिना
साडा जरा वी ना सरदा है
प्याला……स्वरअलका गोएल
The cup bears your name
Ke Tere Peeche Bhajdi Phira,
Ki Kamali Kita Hai,
Pyala Tere Naam Wala Peeta Hai,
The whole world says,
Ik Muskaan Teri Sada Dil Loot Lendi Hai,
The cup.
Mode te loi hai,
Sara Jag Vekh Liya,
There is no one like you,
The cup.
The flower floats in the river
They’re dark without you
Ours is not cold at all
Cup……SwarAlka Goel