रेहमता माँ तेरिया माँ रेहमता माँ तेरियां,
भर गइयाँ झोलियाँ माँ खाली सी जो मेरियाँ
रेहमता माँ तेरिया माँ रेहमता माँ तेरियां,
तेरे लाल उते वेला मादा जदो आया सी,
किसे वी न माये मैनु गल नाल लाया सी,
उस वेले सब ने अखा मेतो सब ने फेरियां,
रेहमता माँ तेरिया माँ रेहमता माँ तेरियां,
भुखिया न माये तू रज के रजाया है,
गलियां च रुल्दे नु बादशाह बनाया है,
पूरियां उमंगा होइया दिल च सी जेहड़ियाँ,
रेहमता माँ तेरिया माँ रेहमता माँ तेरियां,
कसर ना छड़ी कोई भर दिते खजाने माँ,
जोंनि सूफी हो गये तेरे नाम दे दीवाने माँ,
जालंधर संदीप पाइयाँ खुशियां बथेरिया,
भर गियां झोलियाँ माँ खाली सी जो मेरियाँ,
रेहमता माँ तेरिया माँ रेहमता माँ तेरियां,
Rehmata Maa Teriya Maa Rehmata Maa Teriyan,
Bhar gaiyan jholiyaan maa khaali si jo meriyan
Rehmata Maa Teriya Maa Rehmata Maa Teriyan,
Tere Lal Ute Vela Mada Jado Aaya Si,
Kise Vi Na Maye Mainu Gal Naal Laaya Si,
Us vele sab ne akha meto sab ne pheriyaan,
Rehmata Maa Teriya Maa Rehmata Maa Teriyan,
Bhukhiya Na Maye Tu Raj Ke Rajaya Hai,
They have made him king who rushes in the streets,
Puriyan umanga hoiya dil ch si jehdiyan,
Rehmata Maa Teriya Maa Rehmata Maa Teriyan,
Kasar na chhadi koi bhar dite khazane maa,
Joni Sufi Ho Gaye Tere Naam De Deewane Maa,
Jalandhar Sandeep Paiyan Khushiyan Batheriya,
Bhar Giyan Jholiyan Maa Khali Si Jo Meriyan,
Rehmata Maa Teriya Maa Rehmata Maa Teriyan,