रेहमता नाल झोलियाँ भर दितिया

IMG 20220912 WA0048

पौणाहारी दूधाधारी दी मेरे मन न मूरत माह गई है,
रेहमता नाल झोलियाँ भर दितिया बाबे दी किरपा हो गई है

दर दर ते धक्के खादे सी कोई सुन दा न सी अर्ज मेरी,
मेहनत दा मूल न मिलदा सी सब कर दे सी हीरा फेरा,
होगी निगा सवाली योगी दी तकदीर साड़ी चंगी हो गई है,
रेहमता नाल झोलियाँ भर दितिया बाबे दी किरपा हो गई है

जड़ो वक़्त बड़लिया बेब ने सब लैन सलाहवा आउंदे ने,
ओहि करा फैसले स्थ विच मैं ओ सब दे मन न भौंदे ने,
कारा कोठियां दितिया बाबे ने रिद्धि सीधी कॉल ख्लो गई है,
रेहमता नाल झोलियाँ भर दितिया बाबे दी किरपा हो गई है

सपने विच दर्शन दे दिते बाबे ने कर्म कमाया है,
किरपा नाल जापी आटे वाला आज चारे पास छाया है,
सच आखे रवि मठठिया दा मेरी रूह जोगी विच खो गई है,
रेहमता नाल झोलियाँ भर दितिया बाबे दी किरपा हो गई है

Paunahari Dudhadhari Di Mere Man Na Murat Mah Gayi Hai,
Baba’s grace has filled my pockets with mercy

Dar Dar Te Dhakke Khade Si Koi Sun Da Na Si Arz Meri,
Mehnat da mul na milda si sab kar de si heera phera,
Hogi Niga Sawali Yogi Di Takdeer Saari Changi Ho Gayi Hai,
Baba’s grace has filled my pockets with mercy

Jado waqt badliya babe ne sab lain salahawa aunde ne,
Ohi kara faisla st vich main o sab de man na bhaunde ne,
Kara kothiyan ditiya babe ne riddhi sidhi call khlo gayi hai,
Baba’s grace has filled my pockets with mercy

Sapne vich darshan de dite baba ne karma kamaya hai,
Kirpa naal japi aate wala aaj chare pas chaaya hai,
Sach Akhe Ravi Maththiya Da Meri Rooh Jogi Vich Kho Gayi Hai,
Baba’s grace has filled my pockets with mercy

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *