तेरे रहमत भरे ख़जाने कुल दुनिया को बरसा माइये,
जो सड़े हिसे आंदा है तू साड़ी झोली पा माइये,
साडा हक़ इथे रख..
माँ कभी शिकायत किती नि तू की किता की नही किता,
जो मेरा था मुझे मिला नही जो मेरा नही वो नही दिता,
कोई जोर नही माँ तेरे ते कोई वि नही गिला माइये,
साडा हक़ इथे रख …
जिस तेर किरपा हो गई तेरी,
ओहदे हो गए वारे न्यारे माँ,
जो माँ तेरी शरनी आया ओहदे बिगड़े काज सवारे माँ,
अब मेहर करो मेहरा वाली साड़े ते वि कर्म कमा माइये,
साडा हक़ इथे रख ….
हम तेरे बछड़े है मैया और तू है साड़ी प्यारी माँ,
तेरे जैसा जग में कोई नही तू सारे जग से न्यारी माँ,
असी चंचल मंगते हां दर दे तू शाहों दी है शाह माइये,
साडा हक़ इथे रख …
स्वरनरेन्द्र चंचल
Tere Rahmat Bhare Khazane Kul Duniya Ko Barsa Maiye,
Jo sade hise anda hai tu saari jholi pa maiye,
Keep our rights here.
Maa kabhi shikayat kithi ni tu ki kita ki nahi kita,
Jo mera tha mujhe mila nahi jo mera nahi wo nahi dita,
Koi Jor Nahi Maa Tere Te Koi Vi Nahi Gila Maiye,
Keep our rights here.
Jis Ter Kirpa Ho Gayi Teri,
Ohde Ho Gaye Ware Nyare Maa,
Jo Maa Teri Sharni Aaya Ohde Bigde Kaaj Saware Maa,
Ab Mehar Karo Mehra Wali Sade Te Vi Karma Kama Maiye,
Keep our rights here.
Hum Tere Bachde Hai Maiya Aur Tu Hai Saari Pyari Maa,
Tere Jaisa Jag Mein Koi Nahi Tu Saare Jag Se Nyari Maa,
Asi Chanchal Mangte Haan Dar De Tu Shahon Di Hai Shah Maiye,
Keep our rights here.
Swarnarendra Chanchal