साहनु देवो वदाहियाँ जी सादे माँ ने फेरा पाया है,
समज ना आवे भगतो माँ न केडी जगह बिठाये जी,
हो जावे गलती कोई सोच सोच गबराइये जी,
दिल दे वेहड़े विच बच्चियां ने आज माँ दा आसान लाया है,
साहनु देवो वदाहियाँ जी…..
दिल दा हाल सुनना माँ न करनी गल कली कली,
कदे मैं रोना कदे मैं हसना भावे लोकि आखन चलीं,
संगना काहदा माँ दे कोलो माँ ने रोंदा चुप करवाया है,.
साहनु देवो वदाहियाँ जी…..
माँ दी जोति सड़े वेहड़े जगमग जगमग करदी है,
बिन माँगियां ही भगतो मैया सब दी झोली भरदी है,
माँ दी किरपा दे नाल भगतो जेडी ने लाल खिलाया है,
साहनु देवो वदाहियाँ जी…..
Sahanu Devo Wadahiyan Ji Sade Maa Ne Fera Paya Hai,
Samj Na Aave Bhagto Maa Na Kedi Jagah Bithaye Ji,
Ho jave galti koi soch soch gabraiye ji,
Dil De Vehde Vich Bachchiyan Ne Aaj Maa Da Asan Laya Hai,
Sahanu Devo Wadahiyan Ji.
Dil Da Hal Sunna Maa Na Karni Gal Kali Kali,
Sometimes I cry, sometimes I laugh, even if people say,
Sangna says mother has made her cry and shut up from her mother,.
Sahanu Devo Wadahiyan Ji.
Maa Di Joti Sade Vehde Jagmag Jagmag Kardi Hai,
Bin Mangiyan Hi Bhagto Maiya Sab Di Jholi Bhardi Hai,
Maa Di Kirpa De Naal Bhagto Jedi Ne Lal Khilaya Hai,
Sahanu Devo Wadahiyan Ji.