संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा हैं
मैं ता सारा जग वेखिया सब धोखा ही धोखा है
जन्मांं तों रूलदांमैं तेरी शरण आया,
सतगुरू मेरी बांह फड़ के,मैनूं चरणां दे नाल लाया,
गुरु वाला रंगनी संईयो, सारे जग तो अनोखा है,
संईयो मेरे सतगुरु—————————
सार कोई लैंदा नहीं, सार लैंदें सतगुरु जी,
दुख कोई कटदा नहीं,दुख कटदे ने सतगुरु जी,
गुरां वाली भगति दा,राह ढंग अनोखा है,
संईयो मेरे सतगुरु—————————-
संईयो मेरे सतगुरु ने, इक नांव बनाई है,
भगतां दे तारन नूं , इक युगति बनाई है,
गुरु किरपा तो बिना, भव तरना ओखा है,
संईयो मेरे सतगुरु—————————
Saiyo mere satguru da darbar unique
I have seen the whole world, all deception is deception
Janmann ton ruldamain teri sharan aaya,
Satguru meri baah phad ke,mainu charan de naal laaya,
Guru Wala Rangni Saiyo, Saare Jag To Anokha Hai,
Saiyo Mere Satguru—————————
Saar Koi Lainda Nahin, Saar Lainden Satguru Ji,
Dukh koi katda nahi,dukh katde ne satguru ji,
Guru Wali Bhagti Da, Raah Dhang Anokha Hai,
Saiyo Mere Satguru—————————-
Saiyo Mere Satguru Ne, Ik Naam Banai Hai,
Bhagtan de taran nu , ik yugati banai hai,
Guru Kirpa To Bina, Bhav Tarna Okha Hai,
Saiyo Mere Satguru—————————