सिद्ध जोगी पौनाहारियाँ तेरी की मैं सिफत सुनावा

IMG 20220912 WA0048

सिद्ध जोगी पौनाहारियाँ तेरी की मैं सिफत सुनावा,
सिद्ध जोगी दुधारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा,
तेरी की मैं सिफत सुनावा तेरी की मैं महिमा गावा
सिद्ध जोगी पौनाहारियाँ तेरी की मैं सिफत सुनावा,

गल विच सिंगी हथ विच चिमटा मुंड झोली पाई ऐ,
तू हेठ बोड ते लाके धुना मन विच अलख जगाई ऐ,
इस कलयुग दे अव्तारियाँ तेरी की मैं सिफत सुनावा
सिद्ध जोगी पौनाहारियाँ तेरी की मैं सिफत सुनावा,

तू निक्की उमरा बन के जोगी शिवा दा नाम ध्याया ऐ,
फिर माँ रतनो दा बन के पाली गौआ नु भी चराया ऐ,
शिव शंकर दे पुजारियां तेरी की मैं सिफत सुनावा
सिद्ध जोगी पौनाहारियाँ तेरी की मैं सिफत सुनावा,

तेरी मोर सवारी पौनाहारी लगदी बड़ी प्यारी ऐ
तेरी सोहनी जटावा पैरी खडावा लग दी बड़ी न्यारी ऐ,
भगता नु तारन हारियाँ तेरी की मैं सिफत सुनावा
सिद्ध जोगी पौनाहारियाँ तेरी की मैं सिफत सुनावा,

तेरी महिमा सुन के जोगी अमरीक भी दर तेरे आ गया
तेरी सोहनी गुफा ते आके बाबा चरनी शीश यूका लिया
राना लिखे गुण कला धारियां
तेरी की मैं सिफत सुनावा
सिद्ध जोगी पौनाहारियाँ तेरी की मैं सिफत सुनावा,

Siddh Jogi Paunahariyan Teri Ki Main Sifat Sunawa,
Siddh Jogi Dudhariyan Teri Ki Main Sifat Sunawa,
I will praise you and sing your praises
Siddh Jogi Paunahariyan Teri Ki Main Sifat Sunawa,

Gal vich singi haath vich chimta mund jholi pai aai,
Tu heth board te laake dhuna man vich alak jagai ai,
I will tell you the attributes of this age of incarnations
Siddh Jogi Paunahariyan Teri Ki Main Sifat Sunawa,

Tu Nikki Umra Ban Ke Jogi Shiva Da Naam Dhyaaya Aye,
Then she has become the mother of Ratno and has raised the cows,
Shiva Shankara de pujarian teri ki main sifat sunava
Siddh Jogi Paunahariyan Teri Ki Main Sifat Sunawa,

Your peacock ride looks very cute
Teri Sohni Jatawa Peri Khadawa Lag Di Badi Nyari Aye,
Bhagta nu taran hariyaan teri ki main sifat sunaawa
Siddh Jogi Paunahariyan Teri Ki Main Sifat Sunawa,

Hearing your glory, Jogi Amrik also came to your door
I came to your beautiful cave and took Baba’s feet
Rana wrote virtues art stripes
I will tell you the attributes of you
Siddha Jogi Paunahariyan Teri Ki Main Sifat Sunawa,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *