तेरा सज्या है दरबार माये हो रही जय जय कार,
तेरी हो रही जय जय कार ते संगता खड़ियाँ ने,
शेरावालिये दर्श दिखा आसा बड़ियाँ ने,
मेरी मइयां दर्श दिखा आसा बड़ियाँ ने,
किसे दी झोली मुरदा भाजो खाली है,
किसे दे सिर दी छत भी तेहवन वाली है,
दुःख दरदा पींगा पाइयाँ हुलारे चलियाँ ने
मेरी मइयां दर्श दिखा आसा बड़ियाँ ने,
तेरे भरे खजाने माये थोड़ न कोई है,
धन दौलता साहनु माये लोड न कोई है,
सुख ज़िंदगी दे मूक गये सारे सदरा सड़ियां ने,
शेरावालिये दर्श दिखा आसा बड़ियाँ ने,
माँ तू चाहवे ता सुकिया नु फल लावे वे,
दर दर दा मंगता तखत बिठा दे वे,
भावे संदीप तरल दर आ भागा दियां अड्डियां ने,
शेरावालिये दर्श दिखा आसा बड़ियाँ ने,
Tera Sajya Hai Darbar Maye Ho Rahi Jai Jai Kar,
Teri ho rahi jai jai kar te sangata khadiyan ne,
Sherawaliye Darsh Dikha Asa Badiyan Ne,
Meri Maiyan Darsh Dikha Asa Badiyan Ne,
Kise di jholi murda bhajo khaali hai,
Kise de sir di chhat bhi tehvan wali hai,
Dukh darda pinga paiyan hulare chaliyan ne
Meri Maiyan Darsh Dikha Asa Badiyan Ne,
Tere Bhare Khazaane Maye Thod Na Koi Hai,
Dhan Daulata Sahanu Maye Lod Na Koi Hai,
Sukh Zindagi De Mook Gaye Saare Sadra Sariyan Ne,
Sherawaliye Darsh Dikha Asa Badiyan Ne,
Maa Tu Chahave Ta Sukiya Nu Phal Lave Ve,
Dar Dar Da Mangta Takht Bitha De Ve,
Bhave Sandeep Taral Dar Aa Bhaga Diyan Addiyan Ne,
Sherawaliye Darsh Dikha Asa Badiyan Ne,