ज़िंदगी दे विच न कोई दाती परेशानी है,
तेरी मेहरबानी मैया तेरी मेहरबानी है,
जदो दा प्यार दाती तेरे नाल पा लेया,
छोटी जाहि ज़िंदगी विच बड़ा कुछ पा लिया,
रूह मेरी जन्मा लई तेरी एहसानी है,
तेरी मेहरबानी मैया तेरी मेहरबानी है,
रखी सदा मेहर सदा दिता है तू सुख माँ,
भूल के भी नेड़े कदी आऊं दिता दुःख माँ,
मेरी हर साह न सिफ़्ता तू पानी है,
तेरी मेहरबानी मैया तेरी मेहरबानी है,
ऐसे चढ़े तेरे प्यार वाले रंग दे,
तर गया मैं भी मैया वांग रिंकू तल दे,
आखदा है हैप्पी खुशाल ज़िंदगानी है,
तेरी मेहरबानी मैया तेरी मेहरबानी है,
There is no giver trouble in life,
Teri Mehrbani Maiya Teri Mehrbani Hai,
Jado Da Pyar Daati Tere Naal Pa Leya,
Chhoti Jahi Zindagi Vich Bada Kuch Pa Liya,
Rooh meri janma lai teri ehsani hai,
Teri Mehrbani Maiya Teri Mehrbani Hai,
Rakhi Sada Mehar Sada Dita Hai Tu Sukh Maa,
Bhool Ke Bhi Nede Kadi Aaun Dita Dukh Maa,
Meri har saah na sifta tu pani hai,
Teri Mehrbani Maiya Teri Mehrbani Hai,
Aise Chadhe Tere Pyar Wale Rang De,
Tar Gaya Main Bhi Maiya Wang Rinku Tal De,
Akhda Hai Happy Khushal Zindagi Hai,
Teri Mehrbani Maiya Teri Mehrbani Hai,